‘เฌอปราง' ขอบคุณโอตะช่วยโหวตเลือกWorld Senbatsu

16:14 4 มิถุนายน 2561 160
‘เฌอปราง BNK48’ ขอบคุณโอตะจากใจที่ช่วยโหวตสนับสนุนเพื่อให้ได้มีผลงานร่วมกับทางประเทศญี่ปุ่น

วันนี้ ( 4 มิ.ย.61) เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล เผยว่า 10 สาว สมาชิก BNK48 ได้ประกาศลงสมัคร "AKB48 53rd Single World Senbatsu General Election" ซึ่งเป็นปีแรกที่ผู้จัดได้เปลี่ยนระบบการเลือกตั้งใหม่ จากเดิมที่เอาเฉพาะสมาชิกของ 48 กรุ๊ปในญี่ปุ่นแต่ปีนี้ได้เปิดโอกาสให้สมาชิกวงรุ่นน้องจากต่างประเทศลงสมัครเลือกตั้งคัดเลือกเซ็นบัตสึในครั้งนี้ด้วย โดยมีการประกาศผลคะแนนเมื่อวันที่30 พ.ค. ที่ผ่านมาเฌอปรางทำคะแนนมาเป็นอันดับ101 และหากติดอันดับ 1 ใน 100 คนจะได้ร่วมมีผลงานกับทางประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับวงBNK48 และประเทศไทยอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังขอบคุณโอตะที่ช่วยโหวตสนับสนุนการเลือกตั้งและโครงการระดมทุนที่จะช่วยส่งเฌอปรางไปให้ถึงฝัน เจ้าตัวขอบคุณจากใจรู้ว่าทุกคนทำให้ด้วยความรักหลังจากนี้ลุ้นผลประกาศอย่างเป็นทางการในกลางเดือนมิถุนายนนี้ ส่วนตัวตั้งใจที่จะติดอันดับ16 แต่หากจะได้ลำดับเท่าไหร่นั้นก็แล้วแต่โชคชะตา คิดว่าแฟนๆ ทุกคนทำเต็มที่แล้ว แค่นี้ก็มาไกลเกินฝัน ยอมรับว่าลงสมัครครั้งนี้ยากกว่าสอบมหาวิทยาลัย

 

ทั้งนี้เฌอปรางกล่าวว่า"ช่วงที่ผ่านมาเรียนและทำงานหนักจนรู้สึกเครียดรับว่าจัดระเบียบเวลาไม่ลงตัวเนื่องจากมีหลายเรื่องเข้ามา ร้องไห้เป็นแค่บางอารมณ์เหนื่อยในช่วงหนึ่ง หลังได้กำลังใจจากสมาชิกในวงBNK48และเหล่าโอตะที่ยังสู้ไปด้วยกันก็มีกำลังใจขึ้นมาสู้ต่อได้อย่างเต็มที่ ส่วนตัวติดว่าร้องไห้บ้างเพราะจะได้ระบาย ตอนนี้ไม่กดดันหลังปรึกษาต้นสังกัดและรับงานให้น้อยลง เพื่อจะได้มีเวลาพักผ่อนและเรียนอย่างที่ตั้งใจ"

 

เมื่อวันที่2 มิ.ย.และ3 มิ.ย.ที่ผ่านมาเฌอปรางได้เข้าร่วมงานBNK48 3rd Single "Shonichi" Handshake Event ที่จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์98 โดยมีเหล่าโอตะต่อแถวเพื่อเข้าร่วมงานเฝ้ารอเพื่อที่จะได้จับมือและพบกับไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบกันอย่างหนาแน่น

Tags: