ชาวเน็ตติง 'เจ้าขุน-เจ เจตริน' ทำคลิปล้อเพศที่สาม

13:11 4 มิถุนายน 2561 26
ชาวเน็ตติง 'เจ้าขุนกับเจ เจตริน' เล่นแอปTiktok ทำคลิปสารภาพว่าตนเองเป็นเพศที่สาม ชี้เป็นการสร้างกระแส ไม่ฮา

วันนี้( 4 มิ.ย. 61) เจ เจตริน เปิดเผยหลังมีข่าวลือในทวิตเตอร์ว่าลูกชายนักร้องดังแอบซื้อบริการสาวประเภทสองว่า ข่าวดังกล่าวเจ้าขุนก็รู้และก็ขำเช่นกันหากลูกชายเจ้าขุนเป็นเกย์จริงๆ ผู้ชายคงเป็นเกย์กันทั้งประเทศ ข่าวดังกล่าวเป็นไปไม่ได้หรอก

 

ทั้งนี้ไม่นานเจ้าขุนกับคุณพ่อได้ทำคลิปแกล้งสารภาพว่าตนเองเป็นสาวประเภทสองกับพ่อจนพ่อไล่ไปบวช

 

ด้านปิ่น เก็จมณีโพสต์ลงอินสตาแกรมพร้อมใส่แคปชั่นใต้คลิปว่า "ใครมาหาว่าลูกชายชั้น...กะเทยยะ ?! ดูซิ ว่าไปเรื่อย"

 

จากกรณีคลิปดังกล่าวเจ้าขุนกับคุณพ่อเล่นแอปพลิเคชันTiktokเป็นคลิปที่สร้างความฮือฮาให้กับแฟนคลับเป็นจำนวนมากแต่กับชาวเน็ตบางรายกลับมองเป็นประเด็นดราม่าโดยกล่าวว่าสร้างกระแสและมีการวิพากษ์วิจารณ์เชื่อมโยงถึงประเด็นการล้อเลียนจากข่าวลือแอบซื้อบริการสาวประเภทสอง ชี้จากคลิปดังกล่าวเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสื่อถึงการมีทัศนคติที่ไม่เข้าใจความแตกต่างทางเพศและมองว่าเป็นการเหยียดเพศที่สาม

 

ล่าสุดเจ เจตรินได้ออกมาชี้แจงสำหรับประเด็นนี้ที่เกิดขึ้นในกรณีที่เจ้าขุนทำคลิปขึ้นมาเขานึกตลก จากก่อนหน้านี้ที่มีข่าวลือว่าขุนเป็นเพศที่สาม ส่วนที่มองว่าเหยียดเพศ เจคิดว่ามาจากกลุ่มที่อคติ ซึ่งบ้านของตนเองเป็นบ้านที่ทุกคนในวงการบันเทิงรู้ดี ว่ามีเพื่อนเป็นทั้งเกย์ กะเทย เพศที่สาม เป็นเพื่อนเยอะ ลูกเราก็สนิทกับเพศที่สาม ไม่เคยมีเรื่องของการเหยียดอะไร อันนี้ยืนยัน และคิดว่าสุดท้ายผมก็ยึดหลักเดิม รักคนที่เขารักเรา