สุดเหี้ยม! เผานั่งยางสาวใหญ่นักธุรกิจขายตรง

16:54 1 มิถุนายน 2561 19
พบศพนักธุรกิจสาวขายตรงถูกฆ่าเผานั่งยางกลางป่าพรุในจ.สงขลา ตร.เร่งตามอดีตสามีสอบหลังพยานได้ยินทะเลาะกับผู้ตาย

วันนี้( 1 มิ.ย.61) เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ เข้าตรวจสอบศพถูกเผานั่งยางบริเวณป่าพรุและทุ่งนาร้าง พื้นที่บ้านท่านางหอม อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยพบร่องรอยของการเผาเหลือเพียงกองเถ้าถ่านพร้อมกับเศษลวดยางรถจักรยานยนต์และพบแหวนเพชรอยู่ในกองเถ้าถ่าน 1 วง

 

ต่อมานางปวีณา ขุนทรงอักษร อายุ 58 ปี พร้อมญาติได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ เนื่องจากนางสาวภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือ อ้อย น้องสาวได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมาและได้แจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองสงขลาและทันทีที่เห็นแหวนเพชรและฟันปลอม ก็ยืนยันว่าเป็นแหวนเพชรของ นางสาวภิญญดา แน่นอน

 

หลังจากตำรวจได้สอบสวนญาติทราบว่า นางสาวภิญญดา เป็นนักธุรกิจขายตรงและขายประกันหน้าตาดีและมีฐานะได้หายออกไปจากบ้านตั้งแต่คืนวันที่ 23 พ.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับรถเบนซ์สีดำโดยภายในบ้านพักยังมีคราบเลือด

 

พล.ต.ต.ปรีดา เปี่ยมวารี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสงขลาเปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อม คดีนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน โดยขณะนี้พบตัวผู้ต้องสงสัยที่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆ่าแล้ว คือ นายกฤษฎา หรือ โรจน์ อดีตสามีผู้ตา ที่ได้อย่าร้างกันไปแล้ว แต่ได้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกันแต่ไม่ได้อยู่ด้วยกันฉันผัวเมีย ประกอบกับในคืนเกิดเหตุชาวบ้านได้ยินเสียงทั้งสองทะเลาะกัน กระทั้งหายตัวไปพร้อมกับรถเบนซ์ ซึ่งตำรวจชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวอดีตสามี มาทำการสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป